0989.454.646
(028)62 779666

Giới thiệu

.

 Công ty TRẦN GIA Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế và phân phối sản phẩm ghế văn phòng tphcm, ghế phòng nét, ghế nhân viên, ghế lưới văn phòng, ghế chân quỳ phòng họp, ghế quầy bar, ghế quán cafe, ghế văn phòng cao cấp, ghế xoay văn phòng, ghế băng chờ, ghế giám đốc, trường học, gia đình (ghế, bàn,..), Ghế Tolix Tp.HCM. Đến với TRẦN GIA các bạn sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiêp, tận tình của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp, tránh xung đột lợi ích cá nhân và mang lại cho các khách hàng sự hoàn hảo về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

Giá trị đích thực

 TRẦN GIA chia sẻ những giá trị của mỗi thành viên công ty, đó là những con người trung thực có hoài bảo, làm việc với tất cả quyết tâm để tạo dựng một cái gì đó cho hiện tại và tương lai, luôn không ngừng sáng tạo và vươn tới sự hoàn hảo và đem lại giá trị cao nhất.

Tầm nhìn rộng mở

 Chúng tôi cùng nhau làm việc và chia sẻ các nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau để tạo giá trị cao nhất. Trên tinh thần đồng đội trong công việc, chúng tôi cùng nhau tạo ra những giá trị gia tăng từ sự cộng hưởng giá trị cho khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Sáng tạo vô biên

 Chúng tôi chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng và không ngừng hoàn thiện và sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường. Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của TRAN GIA, giúp chúng tôi phát triển.

Cải tiến không ngừng

 Mỗi thành viên TRẦN GIA tin tưởng rằng mọi giá trị phải được tạo dựng theo thời gian và là kết quả của quá trình làm việc hết mình. Chúng tôi không hài lòng với những gì đến một cách dễ dàng mà quyết tâm thực hiện sứ mệnh của mình với tinh thần làm việc chăm chỉ, tận tâm và khoa học. Chúng tôi mong muốn chia sẻ các giá trị được tạo dựng và tích luỹ với từng thành viên mới của công ty với cộng đồng, góp phần xây dựng thị trường hàng hóa, nội thất văn phòng Việt nam trở thành một trong những thị trường phát triển mạnh trong khu vực và quốc tế trong vòng 10 năm tới.

Kết quả chắc chắn

 Cùng với sự tăng trưởng của TRẦN GIA, những giá trị nền tảng cốt lõi trên sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Những giá trị đó sẽ giúp TRẦN GIA khác biệt với các công ty khác cùng với nguồn động lực vô giá là nhu cầu không ngừng thay đổi của Quí khách hàng thúc đẩy chúng tôi làm việc và phấn đấu hoàn thiện không ngừng để đạt được kết quả chắc chắn.

 Với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy khả năng cộng với tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Chúng tôi cam đoan sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của quý khách .

 Phương châm làm việc của chúng tôi là: "Chuyên Nghiệp - Tận Tình - Phong Cách"

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ :

 Cải tạo và nâng cấp văn phòng
 Bảo trì máy văn phòng( máy tính, máy in,...) định kỳ.

Quy trình làm việc:

 Nhận yêu cầu từ khách hàng
 Khảo sát mặt bằng
 Tư vấn
 Thiết kế kỹ thuật
 Trao đổi khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG TRẦN GIA

Văn Phòng GD: 160/14 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Mã số thuế : 0313238681

Hotline : 0989.454.646 - 0948.00.44.66

Email : trangiahcmc@gmail.com

Website : GHẾ LƯỚI VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

TÀI KHOẢN GIAO DỊCH